Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Laptop cũ và latop mới nên mua loại nào?

Laptop cũ và latop mới nên mua loại nào?


Category: .
Description

Đánh giá về laptop cũ và laptop mới

 

Trong thời buổi công nghệ số hiện nay, thế giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển hầu như thống trị cả thế giới thì việc trang bị cho mình một chiếc laptop là cực kỳ cần thiết.

Nhưng nên lựa chọn cho mình một chiếc laptop cũ hay mới là điều khiến cho rất nhiều người phân vân. Và ngay sau đây mình sẽ đánh giá ưu và nhược điểm cho các bạn cùng nhau tham khảo nhé.

Trước tiên mình xin nói về chất lượng, hẳn chúng ta đều biết về đồ điện tử thì thật khó nói được đâu là chiếc máy tốt nhất và bền nhất cho dù đó là chiếc máy tính mới 100%, mà điều đó chỉ được khẳng định qua một thời gian dài sử dụng thì mới cho ra kết quả chính xác nhất. Các bạn có tin không, khi một chiếc laptop mới 100% mua về sử dụng được vài tháng thì có hiện tượng máy chạy chậm, nóng máy hặc hư nguồn, hỏng ram là chuyện bình thường. Còn một chiếc laptop cũ khi mua về xài đến vài năm vẫn không hề hấn gì là chuyện không có gì lạ lẫm. Nên thật khó để biết được đâu mới là chiếc máy chất lượng tốt nhất.

1

Chiếc laptop cũ Sony Vaio core i5 cực đẹp

Xu hướng người dùng hiện nay

 

Hiện nay có không ít người vẫn thích lựa chọn cho mình một chiếc laptop mới vì với suy nghĩ máy mới sẽ tốt hơn máy cũ đặc biệt là những người không rành về máy tính thì thường lựa chọn phương án này vì ít nhất điều này đem đến sự an toàn cho họ. Nhưng cũng có không ít người lại thích lựa chọn cho mình một chiếc laptop cũ, về chất lượng thì như mình đã nói ở trên, còn về giá thì một chiếc laptop mới và một chiếc laptop cũ lại chênh lệch nhau khá nhiều từ 3-5 lần, và đặc biệt là một chiếc máy cũ đã qua thời gian sử dụng thì chất lượng của nó có tốt, có bền hay không thì đã được khẳng định. Nếu bạn có chút hiểu biết về máy tính thì có thể kiểm tra xem các phần cứng như: Nguồn, ổ cứng, Ram… nếu sức khỏe vẫn còn 100% như ban đầu thì chứng tỏ chiếc máy mày có sức khỏe tốt nên đáng chọn để mua. Còn với một chiếc laptop mới thì bạn không thể làm điều này vì nếu bạn có kiểm tra thì tất nhiên sức khỏe của nó vẫn là 100% rồi nhưng sau một thời gian sử dụng thì không ai dám đảm bảo rằng tương lai của nó sẽ như thế nào.

Tất nhiên mình sẽ không khuyên các bạn nên lựa chọn loại nào nhưng mình chỉ đưa ra những nhận định và đánh giá để giúp các bạn lựa cho mình một chiếc laptop phù hợp nhất. Cuối cùng mình xin chúc các bạn tìm được chiếc máy tính ưng ý nhất.

3

Laptop sony Vaio core i5

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Laptop cũ và latop mới nên mua loại nào?”

*

Mobile version: Enabled