Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cách kích hoạt giao diện màn hình Dark mode của youtube

Cách kích hoạt giao diện màn hình Dark mode của youtube


Category: .
Description

Chắc hẳn những ai thường xuyên sử dụng máy tính, thì không ít người xem video trên youtube hoặc trên nền web. Nếu như các bạn xem vào ban đêm hoặc trong phòng tối, thỉnh thoảng chúng ta sẽ cảm thấy hoa mắt hoặc khó chịu với màu nền trắng xóa cổ điển. Vì vậy trang chia sẻ video lớn nhất này vừa cho ra đời một tính năng thử nghiệm. Đó là việc chúng ta có thể tùy chỉnh giao diện của nó gọi là Dark mode tương tự như trong tính năng của Windows 10.

 

Cách kích hoạt màn hình dark mode trên youtube

Giao diện Dark mode mới của youtube


Cách thực hiện như sau


Trên thanh địa chỉ trình duyệt chúng ta hãy gõ youtube. com/new. Lúc này youtube sẽ hiện ra một bảng thông báo cung cấp một số thông tin về tính năng cho phép chúng ta thay đổi giao diện của youtube. Vẫn đề là do đang trong qua trình thử nghiệm nên youtube chỉ cho phép một số lượng người truy cập nhất định mỗi ngày. Nên đôi lúc nó sẽ hiện ra thông báo là không thể thực hiện được chức năng này. Nhưng các bạn cũng đừng nãn chí, là hãy quay lại vào lúc khác thì sẽ làm được mà thôi. Nếu các bạn kích hoạt thành công tính năng này thì sẽ thấy trên giao diện có đôi chút khác biệt so với thông thường. Nó sẽ không có những đoạn phân vùng khô cứng mà chủ yếu là các video hiện trên nền trắng. Để kích hoạt tài khoản Dark mode các bạn hãy click vào icon tài khoản youtube các bạn và chon Activate Dark theme

 

Kích hoạt giao diên màn hình dark theme

Cách kích hoạt màn hình Dark mode


Thì lập tức youtube chuyển thành nền đen. Ngoài ra trong tính năng mới youtube cũng cho phép chúng ta thay đổi ngôn ngữ, thay đổi vùng nội dung tìm kiếm, thiết lập chế độ kiểm soát tăng cường để đảm bảo không có những nội dung không phù hợp . Nếu muốn trở lại với giao diện cổ điển thì các bạn nhấp vào dòng “khôi phục youtube cổ điển”.

 

Để tìm hiểu rõ hơn các bạn xem qua video sau nhé

 

 


Với những thủ thuật đơn giản vừa rồi mong rằng các bạn có những trải nghiệm thú vị trên youtube.
 

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Cách kích hoạt giao diện màn hình Dark mode của youtube”

*

Mobile version: Enabled