Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cách phá password đăng nhập trên Windows nhanh chóng

Cách phá password đăng nhập trên Windows nhanh chóng


Category: .
Description

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng dưng quên mất mật khẩu trên máy tính và khiến cho bạn cảm thấy hoang mang “tột độ”. Không còn cách nào khác, nên bạn đành ngậm ngùi cài lại win. Khoan! Khoan! Đừng vội bạn ơi! Bởi vì đã có cách cho bạn phá password đăng nhập trên Windows trong vòng chưa đầy 30 giây bằng một công cụ quen thuộc sau đây.

 

Cách phá password trên windows 01


Công cụ phá password đăng nhập trên Windows


Để lấy lại được mật khẩu, bạn sẽ phải cần tới phần mềm Windows Password Recovery Pro. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng công cụ này.
Bước 1: Bạn hãy dowload Windows Password Recovery Pro về (tất nhiên là dùng một máy tính khác)
Bước 2: Kết nối USB vào máy tính và chạy phần mềm Windows Password Recovery Pro. Tiếp theo, bạn chọn ổ đĩa USB vừa kết nối, sau đó click vào Burn USB để chuyển phần mếm phá password đăng nhập trên Windows sang USB.

 

Cách phá password trên windows 01


Bước 3: Khởi động máy tính và vào menu boot bằng cách sử dụng phím tắt (bạn có thể tra google tên dòng máy của mình để tìm kiếm phím tắt, thông thường là F12 hoặc phím Delete). Tiếp đến, bạn chọn “Boot USB” và đợi máy load phần mềm này.

 

Cách phá password trên windows 02


Bước 4: Sau khi máy tính hoàn tất việc chạy phần mềm Windows Password Recovery Pro, bạn chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành cần khôi phục (thường là ổ C) và chọn tên máy tính
Bước 5: Nhấn Reset password và Reboot, và thế là bạn đã phá được mật khẩu đăng nhập trên Win rồi đấy. 
Trong lần đăng nhập sau, bạn không cần nhập mật khẩu khi vào Win nhé.


Hy vọng bài viết hướng dẫn cách phá password trên window này sẽ cứu cánh cho bạn trong những lúc quên password, cũng như giúp bạn không phải cài lại win và các phần mềm trên máy mà việc làm này khá rườm ra và mấy nhiều thời gian. Cuối cùng thì xin chúc bạn thành công !
 

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Cách phá password đăng nhập trên Windows nhanh chóng”

*

Mobile version: Enabled