Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Laptop Acer VX5-591G-52YZ mẫu thiết kế mới nhất hiện nay

Laptop Acer VX5-591G-52YZ mẫu thiết kế mới nhất hiện nay

10.000,000


Category: .
Description

Thiết kế năng động mạnh mẽ

Ngày nay, hầu như mọi người biết đến nhiều về Acer vì hãng này đã cho ra thị trường mẫu thiết kế Acer VX5-591G-52YZ gây ấn tượng với vẻ ngoài máy mạnh mẽ, khá năng động tạo cảm giác cho người dùng gắn kết với máy. Với hai hốc tản nhiệt phá cách, thiết kế đã mang lại vẻ ngoài hầm hố, tạo nên vẻ phong cách cho người dùng, điều này chỉ có thể thấy trên các dòng gaming cao cấp. Hơn thế là trên nắp máy được thiết kế như dạng phay xước giả kim, nhờ mẫu phá cách này mà đã gây ấn tượng đối với không biết bao nhiêu người vừa nhìn thấy nó. Máy thật hoàn thiện chỉ với chất liệu nhựa.

 

Laptop Acer CPCCW21FX

 

Cấu hình mạnh mẽ với CPU core i5 thế hệ  7

Với bộ vi xử lý đời thứ 7 của Intel i5-7300HQ đã đem đến cho máy vi tính Acer VX5-591G-52YZ mạnh mẽ vượt bậc, tốc độ bus lên tới 2.5 GHz với tốc độ đạt tối đa 3.5 GHz, đột phá với bộ nhớ RAM DDR4 tốc độ 2400MHz dung lượng 8 GB sẽ dễ dàng hơn cho người dùng khi sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc.

Hiệu quả với màn hình được trang bị chống lóa

Đặc biệt hơn với các dòng laptop khác đó là laptop Acer VX5-591G-52YZ đã được trang bị tinh tế Acer ColorBlast chống lóa, thêm nữa với màn hình có kích thước 15.6 inches tạo sự thích thú cho người dùng xem hình ảnh với độ phân giải cao 1920 x 1080 pixels hiển thị một cách thật sắc nét, chất lượng cao, màu sắc tuyệt vời, sinh động, sẽ thật tuyệt với nhu cầu giải trí cao.

 

Laptop Acer VX5 591G 52YZ 1

 

Ấn tượng cả bàn phím Chiclet thông dụng

Với bàn phím chiclet thông dụng đã được trang bị trên máy và có cả layout đặc trưng của Acer đã giúp Acer VX5-591G-52YZ tạo nên nét riêng biệt, khoảng cách giữa các phím với nhau được sắp xếp khoa học nhất, độ nảy của phím chuẩn âm thanh êm tai khi người dùng nhấn phím. Thêm vào đó thật ấn tượng với viền chì đỏ của touchpad trên máy được thiết kế khá nổi bật, bề mặt rất mịm màng giúp cho các thao tác người dùng nhanh hơn.

 

Laptop Acer

 

Vượt trội với tính năng hỗ trợ nhiều cổng kết nối

Laptop cũ Acer VX5-591G-52YZ  thật vượt trội với nhiều hệ thống cổng kết nối như USB 2.0, USB 3.0, USB-C, LAN RJ45, HDIM cho phép hỗ trợ các game thủ một cách tiện lợi nhất.Và kết nối Wifi tốc độ chuẩn cao 802.11 ac, cổng kết nối Blutooth v4.0 sẽ thật dễ dàng khi được kết nối với các thiệt bị khác. Đặc biệt nổi bật với tính năng Multi Touchpad thật chắc chắn sẽ hứa hẹn mang đến những khám phá thú vị cho người dùng.

Quý khách khi mua hàng tại máy tính Tri Huỳnh sẽ được chúng tôi bảo hành tận nơi trong 3 tháng 1 đổi một. Và đây cũng là nơi cung cấp máy tính cũ, laptop chất lượng cao tại Phú Yên.

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Be the first to review “Laptop Acer VX5-591G-52YZ mẫu thiết kế mới nhất hiện nay”

*

Mobile version: Enabled